TÌM KIẾM

Thiết kế karaoke vip, mẫu thiết kế karaoke mới nhất

Để phòng karaoke thiết kế đạt độ vip là một trong những yếu tố quan trọng để tạo nên sự đẳng cấp cho công trình karaoke của bạn, nó là điều vô cùng quan trọng để tạo nên sự thành công trong trong kinh doanh sau này. MAGIC DECOR là tập thể những kiến trúc sư tài năng hàng đầu, những thiết kế karaoke tạo ra phải là những phòng karaoke vip hàng đầu thị trường… đó được xem là trách nhiệm đối với chúng tôi. Những sản phẩm mẫu phòng hát karaoke của Magic Deco luôn phải đảm bảo tiêu chí mới lạ, độc đáo, đẳng cấp và phù hợp.

Chúng tôi tự hào là đơn vị hàng đầu và luôn tiên phong trong thị trường về thiết kế phòng karaoke chuyên nghiệp. Chúng tôi tạo ra những công trình karaoke đẳng cấp hàng đầu trong làng kinh doanh giải trí karaoke. Những mẫu phòng karaoke chúng tôi thực hiện thường được đánh giá là vip và mới lạ nhất khu vực… là tiền đề tạo lợi thế cạnh tranh “khủng” cho chủ đầu tư.

mẫu thiết kế karaoke đẳng cấp

Vậy thế nào là thiết kế karaoke vip?

  • Phòng karaoke được thiết kế vip là phòng karaoke phải là đẳng cấp nhất. Để phòng karaoke đạt đúng nghĩa từ “ Vip” thì phải đảm bảo các yếu tố sau:
  • Phòng karaoke phải rộng. Đạt diện tích tối thiểu 30m2, phải có sân khấu, vệ sinh riêng... và các công năng sử dụng hoàn chỉnh. Nếu có đủ diện tích mà có quầy pha chế riêng trong phòng nữa luôn thì còn là siêu vip!
  • Phòng karaoke phải có thiết kế đặc biệt. Tất nhiên rồi! không thể nói phòng karaoke này vip mà ở đâu cũng thấy giống được. Để đạt vip cho phòng karaoke thi phòng karaoke đó phải thiết kế làm sao mà khi khách bức chân vào phòng phải có cảm giác trầm trồ, lạ lẫm, khác biệt hoàn toàn ở nơi khác…
  • Phòng karaoke vip phải sử dụng những loại vật liệu vip. Để tăng tính sang trọng đẳng cấp thi khi thi công các bạn phải cho những vật liệu vip cao cấp vào trang trí phòng karaoke. Vật liệu có đắt tiền một chút, khó kiếm 1 chút, lạ một chút thì karaoke đó mới đặc biệt, đẳng cấp và vip được.

Mẫu thiết kế karaoke vip mới nhất.

Chúng tôi liên tục cho ra thị trường những mẫu thiết kế karaoke vip mới nhất. Thị trường liên tục thay đổi, các mẫu thiết kế karaoke ngày càng hoàn thiện hơn, những vật liệu mới ngày càng được tìm tòi phát triển và áp dụng vào trang trí hoàn thiện karaoke… và MAGIC DECOR là một phần trong đó. Chúng tôi liên tục áp dụng những điều mới lạ cho thiết kế phòng karaoke… từ vật liệu, ý tưởng,phương pháp thi công…

thiết kế karaoke vip nhất 2018

Phòng karaoke vip mới nhất theo phong cách hoàng gia được thị trường ưa chuộng năm nay

karaoke theo phong cách hiện đạiĐẳng cấp siêu vip phới phòng karaoke hiện đại theo ý tưởng tàu vũ trụ Nasa năm 2050

mẫu phòng karaoke Ai cập đẳng cấp vip

Mẫu thiết kế karaoke vip lấy ý tưởng theo phong cách Aicap

mẫu thiết kế karaoke siêu đẳng cấpPhòng karaoke siêu chất, siêu đẳng cấp dành cho những khách hàng doanh nhân thành đạt. 

Các bạn có ý định mở quán karaoke và muốn có cho mình những phòng karaoke vip nhất, mới nhất và đẳng cấp nhất hãy gọi cho MAGIC DECOR. Chúng tôi sẽ tạo ra những sản phẩm phòng karaoke đúng ý của bạn và làm bạn hài lòng nhất.

Giá thiết kế nội thất karaoke của chúng tôi là 300k/ 1m2. Nếu thi công karaoke với MAGIC DECOR  bạn sẽ được hoàn toàn miễn phí phí thiết kế.

 

Pin It

LIÊN HỆ VỚI MAGIC DECOR

Vui lòng liên hệ với MAGIC DECOR để được tư vấn những mẫu phòng karaoke mới nhất phù hợp với nhu cầu kinh doanh của bạn
 
MAGIC DECOR HEAD OFFICE 
Số 126 Hàm Nghi - Phường Cầu Diễn - Quận Nam Từ Liêm - TP Hà Nội.
 
XƯỞNG SẢN XUẤT 
Lô A6 CN8 Cụm công nghiệp Từ Liêm - Quận Nam Từ Liêm - Hà Nội
 
ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN:  0966 999 333  ( Miễn phí tư vấn dịch vụ)