• Số 126 Hàm Nghi - Hà Nội
 • 0966 999 333

Thiết kế phòng hát karaoke Uy tín - Chuyên nghiệp số 1

Thiết kế phòng hát karaoke chuyên nghiệp

MAGIC DECOR mang đến dịch vụ tư vấn thiết kế phòng karaoke trọn gói, từ lên ý tưởng, thi công cải tạo, đến cung cấp nội thất karaoke trọn gói. Chúng tôi giới thiệu đến các bạn chuyên mục tư vấn các kiến thức cần thiết về thiết kế karaoke để cùng nhau rút kinh nghiệm xây dựng tạo nên nên những phòng karaoke hoàn hảo, đẳng cấp và ưng ý nhất.

 • Trọn gói thiết kế phòng karaoke từ lên ý tưởng đến thi công hoàn thiện
 • Magic Decor những ý tưởng khác biệt mang đến phong cách mới phòng karaoke của bạn
 • Miễn phí thiết kế cho tất cả công trình karaoke trên toàn quốc

Dịch vụ thiết kế phòng karaoke chuyên nghiệp tại MAGIC Decor

""Nếu như bạn coi công việc kinh doanh quán karaoke của mình là nghiêm túc và chuyên nghiệp, bạn hãy nghĩ đến việc thiết kế phòng karaoke tương xứng. Với hơn 300+ khách hàng cùng hàng trăm công trình karaoke đã triển khai, MAGIC Decor là sự đảm bảo thành công cho dự án thiết kế karaoke của bạn.""

Với cuộc sống phát triển như hiện nay việc giải trí hát hò sau những bộn bề của cuộc sống là nhu cầu thiết yếu của mỗi con người, bởi vậy một quán karaoke được thiết kế đẹp với không gian thoải mái chính là điều mà mỗi người trong chúng ta luôn tìm kiếm. Tùy theo phong cách và sở thích chủ đầu tư muốn thiết kế phòng karaoke theo phong cách sang trọng hiện đại hay đậm vẻ cổ điển nhưng không kém phần sang trọng. luôn cần đến sự tư vấn đến từ những kiến trúc sư.

 

Dịch vụ thiết kế phòng karaoke chuyên nghiệp của MAGIC Decor sẽ mang đến cho bạn

Những mẫu thiết kế karaoke truyền tải được sứ mệnh kinh doanh của bạn:

Cho dù có phức tạp và khó diễn giải đến đâu, chúng tôi sẽ giúp bạn truyền tải được những thông điệp của bạn qua những mẫu thiết kế karaoke một cách đơn giản và sâu sắc nhất.

Những mẫu thiết kế karaoke được nhận biết tức thì bởi khách hàng mục tiêu của bạn

Bởi vì MAGIC Decor sẽ cho bạn những mẫu thiết kế phòng karaoke độc đáo, sáng tạo, khác biệt đồng thời và ấn tượng. Khách hàng của bạn sẽ nhận ra bạn nổi bật giữa những hàng tá đối thủ cạnh tranh

Những mẫu thiết kế karaoke mà bạn luôn thực sự sở hữu nó

Cũng như bạn, MAGIC Decor xem những mẫu thiết kế phòng karaoke là một tài sản quan trọng. Quy trình của chúng tôi đảm bảo việc thiết kế karaoke độc đáo và khác biệt. Và trên hết, bạn luôn là chủ sở hữu những mẫu thiết kế phòng karaoke đó

0966 999 333

Quy trình thiết kế phòng karaoke tại MAGIC Decor

""Cảm ơn quý khách đã quan tâm tới dịch vụ thiết kế phòng karaoke của MAGIC Decor. Chúng tôi xin gửi tới quý khách hàng quy trình thiết kế phòng karaoke nhằmtạo thuận tiện trong quá trình làm việc.""

Bước 1: Tư vấn sơ bộ
 • Tiếp nhận thông tin Khách hàng có nhu cầu thiết kế phòng karaoke.

 • Chuyên viên của MAGIC Decor tiếp xúc và tìm hiểu về yêu cầu thiết kế karaoke của khách hàng, mời khách lên thăm công trình

 • karaoke đã thực hiện, tư vấn sơ bộ, bóc giá sơ bộ cho khách ngay tại khu căn hộ mẫu, phổ biến quy trình thiết kế và quy trình sản xuất.

 • Sau khi tư vấn sơ bộ, Chuyên vhieenjMAGIC Decor triển khai hợp đồng thiết kế và tiến hành tạm ứng chi phí.

Bước 2: Triển khai chi tiết
Bước 3: Bàn giao hồ sơ thiết kế phòng karaoke

Thiết kế thi công
nội thất karaoke trọn gói

Giải pháp thết kế kaaoke được hơn 300+ khách hàng tin dùng.

Hãy bắt đầu bằng dịch vụ thiết kế phòng hát karaoke theo mẫu có sẵn hoặc thiết kế karaoke theo yêu cầu.

 • Miễn phí 100% chi phí thiết kế
 • Hỗ trợ xin giấy phép kinh doanh
 • Hỗ trợ 100% dự toán

MAGIC Decor là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực thiết kế phòng karaoke, hiện nay chúng tôi đã thực hiện thành công hàng trăm dự án thiết kế karaoke trên khắp đất nước Việt Nam và môt số tỉnh thành của Campuchia.

Với bề dày kinh nghiệm hơn 08+ năm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế thi công phòng hát karaoke, MAGIC Decor luôn tự tin vào khả năng sẽ đáp ứng được những yêu cầu thiết của những khách hàng khắt khe nhất.

MAGIC Decor luôn biết cách để tạo được sự khác biệt trong thiết kế karaoke để tạo nên điểm nhấn và ấn tượng hơn so với đối thủ cạnh tranh. MAGIC Decor được các khách hàng đánh giá cao qua các thiết kế nội thất karaoke độc đáo, hiện đại, không những đem lại tiện ích trong công năng, đồng thời vẫn mang được thẩm mỹ tuyệt vời cho mỗi phòng hát karaoke.

Hãy đến với MAGIC Decor để bạn có một không gian giải trí sang trọng và đẳng cấp, thể hiện phong cách riêng của mình.

Hãy bắt đầu ngay hôm nay!

Hãy bắt đầu ý tưởng kinh doanh karaoke của bạn ngay hôm nay bằng cách liên hệ với MAGIC Decor. Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và cung cấp cho bạn những giải pháp.

Website này có chứa tài liệu văn bản kiến thức về karaoke, hình ảnh thiết kế karaoke, được bảo hộ theo bản quyền sở hữu trí tuệ. Tất cả nội dung trong website này đều thuộc quyền sở hữu của MAGIC Decor. Mọi sự sao chép đều phải ghi rõ nguồn.

DMCA.com Protection Status