0963-93-9999

Tìm kiếm

Dịch vụ thi công phòng hát karaoke chuyên nghiệp tại MAGIC DECOR

Mẫu phòng karaoke 2019 MAGIC Decor - Đơn vị thi công phòng karaoke nhiều năm kinh nghiệm đã thiết kế thi công nhiều hạng mục công trình karaoke lớn nhỏ.

Với đội ngũ kiến trúc sư trẻ kiến thức chuyên môn về nội thất nói chung và am hiểu về nội thất karaoke nói riêng kết hợp cùng sự sáng tạo và đội thi công karaoke chuyên nghiệp chúng tôi mang đến cho khách hàng dịch vụ thiết kế thi công karaoke đáng tin cậy. Luôn lắng nghe và tiếp nhận ý kiến của khách hàng để biến mỗi thiết kế thành một công trình với công năng, hữu ích và hợp lý nhất dành cho chủ đầu tư.

Các công trình mang dấu ấn riêng thuộc thương hiệu MAGIC Decor với tiêu chí: “thẩm mỹ - công năng - tiện ích”. Mỗi dự án thiết kế luôn là duy nhất, thể hiện rõ phong cách riêng của mỗi khách hàng tới với chúng tôi.
 

 

Có nên sử dụng dịch vụ thi công phòng karaoke trọn gói hay không?

Có 5 điều bạn dễ dàng có thể nhìn thấy khi thuê một đơn vị cung cấp dịch thi công phòng hát karaoke trọn gói, đó là:

Mất một khoản tiền đi thuê dịch vụ nhưng lại tiết kiệm chi phí? Có thực sự là như vậy?

Trên thực tế đây là phương pháp tối ưu và an toàn nhất để hạn chế rủi ro cho công trình karaoke của bạn, những người kiến trúc sư thiết kế nội thất karaoke họ được đào tạo chuyên nghiệp để tạo ra những sản phẩm tốt nhất với yêu cầu của chủ nhà và thực tế của công trình, nhằm hạn chế đến mức tối thiểu những lỗi có thể xảy ra với khách hàng. Có những trường hợp chủ đầu tư tự nghĩ ra phương án thiết kế hoặc sử dụng 1 bản thiết kế tương tự để áp dụng cho công trình karaoke của mình, tuy nhiên vì không tính hết được những sai số và những trường hợp phát sinh, nên việc chỉnh sửa lại sau này đã làm đội chi phí lên cao, còn chưa kể đến việc khi phải chỉnh sửa như vậy sẽ ảnh hưởng đến không gian tổng quan của cả 1 dự án.

Một nhà thiết kế karaoke sẽ giúp bạn lên 1 lộ trình rõ ràng cho việc hoàn thành ngôi nhà của bạn từ thời gian đến vấn đề tài chính. Ngoài ra họ còn giúp bạn tìm những nguồn nguyên vật liệu thi công karaoke, các thiết bị phù hợp nhất với ngôi nhà của bạn. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian tìm hiểu, tìm kiếm những nhà cung cấp sản phẩm mà ngôi nhà của bạn cần, kể cả giá thành thì họ cũng sẽ là nguồn tham khảo đáng tin cậy dành cho bạn.

Chắc chắn rồi, họ được đào tạo để tạo ra những sản phẩm đẹp mắt nhất. Bạn hãy nêu lên những sở thích và mong muốn của bạn như là về phong cách, về cách bài trí, về nguyên vật liệu, về màu sắc làm trong phòng karaoke Họ sẽ căn cứ theo tình hình thực tế của quán karaoke để giúp bạn có được một bản thiết kế nội thất cho quán karaoke của bạn hoàn hảo nhất.

Chắc chắn họ sẽ là chiếc cầu nối tuyệt vời giữa bạn và kiến trúc sư hoặc đơn vị thi công. Họ sẽ giúp bạn giám sát và theo dõi được quá trình thi công cũng như những phát sinh lỗi nếu có. Đây là những yếu tố cốt lõi trong việc theo dõi tiến độ cũng như tiết kiệm tài chính cho bạn.

Sau khi hoàn thiện đi vào sử dụng không có nghĩa là trong cả quá trình sử dụng sau này sẽ không phát sinh thêm những lỗi cần khắc phục, nhất là những lỗi âm chìm trong tường. Chúng tôi sẽ đồng hành với khách hàng trong suốt quá trình sử dụng để hỗ trợ ngay khi cần thiết. Những chi phí phát sinh này nếu do quá trình thiết kế thì đương nhiên khách hàng sẽ không mất thêm khoản chi phí nào, nếu lỗi do quá trình thi công thì chúng tôi sẽ giúp khách hàng làm rõ vấn đề để thuận tiện trong việc khắc phục giải quyết.

Với những lí do trên thì bạn có nghĩ việc sử dụng dịch vụ thi công phòng karaoke trọn gói là điều nên làm không?

Liên hệ ngay với chúng tôi 

Khách hàng nhận được những gì khi sử dụng dịch vụ thi công phòng karaoke trọn gói ?

Là đối tác của MAGIC Decor - Đơn vị thi công phòng karaoke chuyên nghiệp bạn sẽ nhận được những gì?

Khách hàng được những kiến trúc sư có chuyên môn, kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế thi công karaoke tư vấn về phong cách, tối ưu hóa công năng sử dụng của không gian.


Những mẫu thiết kế karaoke của MAGIC Decor mang đậm tính sáng tạo, đề cao tính độc đáo, mới lạ và ấn tượng tạo nên các trào lưu xu hướng phong cách phòng karaoke mới trên thị trường.


Khách hàng không cần bận tâm đến các vấn đề về pháp lý như giấy phép xây dựng, môi trường. Điều duy nhất khách hàng cần làm đó là lựa chọn một phương án mà mình thấy phù hợp nhất sau khi đã nhận được tư vấn tận tâm từ các kiến trúc sư và ký kết hợp đồng thi công karaoke.

 

 

Quy trình thi công phòng karaoke tại MAGIC Decor

""Cảm ơn quý khách đã quan tâm tới dịch vụ thi công phòng karaoke trọn gói của MAGIC Decor. Chúng tôi xin gửi tới quý khách hàng quy trình thiết kế phòng karaoke nhằmtạo thuận tiện trong quá trình làm việc.""
Quy trình thi công phòng hát karaoke

CAM KẾT CỦA ĐƠN VỊ THI CÔNG PHÒNG KARAOKE MAGIC DECOR

MAGIC Decor được thành lập bởi đội ngũ kiến trúc sư nhiều năm kinh nghiệm, sáng tạo, nhiệt huyết trong lĩnh vực thiết kế thi công phòng hát karaoke. Qua nhiều công trình karaoke đã thiết kế và thi công, chúng tôi tự hào là đơn vị thi công phòng karaoke chuyên nghiệp tại Việt Nam. Với một quyết tâm xây dựng MAGIC Decor trở thành đơn vị đứng đầu trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế và thi công nội thất karaoke. Chúng tôi đặt ra những cam kết sau để thực hiện.
 

 

images/tien-do-thi-cong-phong-karaoke.webp

Đúng tiến độ

Cam kết thời gian thiết kế và thi công với tiến độ rõ ràng giúp chủ đầu tư và đối tác hoàn toàn yên tâm khi làm việc với chúng tôi.
images/chat-luong-phong-karaoke.webp

Chất lượng sản phẩm

Mỗi sản phẩm đều được chăm chút nhằm mang đến niềm tin tuyệt đối nơi khách hàng, đảm bảo các sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng khi xuất xưởng
Vật liệu karaoke

Vật liệu sử dụng

Cam kết làm đúng chất liệu đã thống nhất với khách hàng. MAGIC Decor sẽ chịu trách nhiệm thu hồi và hoàn trả 100% kinh phí giá trị sản phẩm sai phạm.
 

 

BÁO GIÁ THI CÔNG PHÒNG KARAOKE

Ngày nay, các công ty làm nội thất karaoke mọc lên như nấm khiến cho nhiều khách hàng, nhất là những người chưa có kinh nghiệm làm nhà cảm thấy hoang mang, lo lắng.

Để giúp khách hàng có thể hoạch định được những chi phí thi công phòng karaoke MAGIC Decor xin đưa ra báo giá thi công phòng karaoke với các gói thi công nội thất karaoke như sau:

 

Báo giá phòng karaoke từ 3 đến 4 triệu một m2 sàn

  • Phòng hát karaoke có giá từ 3 đến 4 triệu / 1m2 sàn là những phòng karaoke được trang trí đơn giản, bình dân nhưng vẫn mang tính chất sang trọng... Đây là phân khúc trang trí phòng karaoke rẻ nhất. Mẫu phòng karaoke được trang trí với mức giá này dành cho những khách hàng có nhu cầu phục vụ khách bình dân, những khu vực không yêu cầu cao về sự đẳng cấp. Với sự tối giản trong trang trí nhưng đảm bảo tính chất tiêu âm, tính thẩm mỹ nhẹ nhàng... Chúng tôi sẽ cố gắng với mức chi phí này sẽ mang lại cho phòng karaoke của bạn hài hòa nhất để đảm bảo kinh doanh.

 

Báo giá phòng karaoke giá từ 4 đến 5 triệu một m2 sàn

  • Phòng hát karaoke thi công trang trí với mức giá từ 4 đến 5 triệu /1m2 sàn là những phòng karaoke mang phong cách dạng trung bình khá. Tuy nhiên với công nghệ sử dụng vật liệu và ý tưởng tốt trong thiết kế của những kiến trúc sư của chúng tôi các bạn hoàn toàn vẫn có được phòng hát karaoke chất lượng, không quá đẳng cấp nhưng vẫn mang được tính chuyên nghiệp, sang trọng, hài hòa... và chắc chắn sẽ rất oke với thị trường kinh doanh karaoke của những khu vực có sự cạnh tranh không quá cao.

 

Báo giá phòng karaoke giá từ 5 đến 6 triệu một m2 sàn

  • Đây là những phòng karaoke dạng " Khá". Với mức đầu tư từ 5 đến 6 triệu đồng /1m2 sàn các bạn sẽ được HM Design tạo nên một không gian phòng hát chuyên nghiệp với mức độ khá. Đây là phong cách, phân khúc trang trí phòng karaoke hiệu quả với những khu vực trung tâm thị trấn, khu vực khu công nghiệp, khu vực phục vụ khách hát gia đình, khách văn phòng... Những phòng karaoke trang trí theo mức độ chi phí này là những dạng phòng đã đạt đến sự chuyên nghiệp cho những quán karaoke chuyên nghiệp. Tuy nhiên với chi phí không quá cao các bạn hoàn toàn không bỏ quá nhiều vốn cho vấn đề trang trí nhưng vẫn có thể mang lại giá trị kinh doanh tốt nếu kết hợp thêm các vấn đề như phục vụ tốt, âm thanh hay, giá phòng hát rẻ... để thu hút khách hàng, nâng cao hiệu quả kinh doanh.

 

Báo giá phòng karaoke giá từ 6 đến 7 triệu một m2 sàn

  • Với mức độ chi phí đầu tư trang trí cách âm phòng karaoke có giá từ 6 đến 7 triệu /1m2 sàn bạn sẽ có cho mình phòng karaoke chuyên nghiệp đẳng cấp. Phòng karaoke phân khúc này được xếp vào hàng karaoke dạng " Khá Vip". Với phân khúc này bạn hoàn toàn có thể yên tâm triển khai kinh doanh mà sẽ không lo sợ khách hàng đánh giá gì về tính thẩm mỹ trong phòng hát của mình. Đối với những khu vực như các thành phố đang phát triển rất phù hợp đầu tư kinh doanh karaoke với những phòng karaoke được triển khai theo phân khúc này.

 

Báo giá phòng karaoke giá từ 7 đến 8 triệu một m2 sàn

  • Bạn cần những phòng karaoke "Vip - Đẳng cấp", những phòng karaoke chắc chắn sẽ là "Vip số 1" trong khu vực kinh doanh của ban?... Đây chính là phân khúc mà bạn nên chọn!... Kinh doanh karaoke là một ngành nghề kinh doanh đặc biệt ( đặc biệt về nhiều thứ)... Cũng là ngành mang lại lợi nhuận rất tốt cho chủ đầu tư trong trường hợp quán của bạn kinh doanh thành công. Và tất nhiên nếu bạn là những nhà đầu tư "dám chi" tức "dám đầu tư"... Thì việc những phòng hát karaoke của bạn thật sự đẳng cấp và hoành tráng nhất khu vực chính là điểm tựa đà lý tưởng cho việc thu hút khách hàng và là nền tảng để kinh doanh thành công sau này.

 

 

Xem thêm các bài viết tư vấn về thi công phòng karaoke, những kinh nghiệm về bài trí công năng, xử lý vật liệu,... MAGIC Decor giới thiệu đến bạn những mẫu phòng karaoke mới nhất, đẹp nhất, những phong cách thiết kế karaoke vô cùng độc đáo ấn tượng. Các chủ đầu tư tham khảo thêm để có thêm những hiểu biết về thiết kế thi công nội thất karaoke và định hướng được cho công trình của mình những xu hướng thiết kế phòng karaoke phù hợp.
Pin It
Khách hàng tin tưởng 300+
Nhân sự tài năng 150+
Công trình đã thi công 350+
Năm kinh nghiệm 08+
 

Tất cả nội dung trong website này đều thuộc quyền sở hữu của MAGIC Decor. Mọi sự sao chép đều phải ghi rõ nguồn.

DMCA.com Protection Status

Thông tin liên hệ

Vui lòng liên hệ với MAGIC DECOR để được tư vấn những mẫu phòng karaoke mới nhất phù hợp với nhu cầu kinh doanh của bạn

Liên hệ với MAGIC Decor
MAGIC DECOR HEAD OFFICE Số 126 Hàm Nghi - Phường Cầu Diễn - Quận Nam Từ Liêm - TP Hà Nội.12731
XƯỞNG SẢN XUẤT Lô A6 CN8 Cụm công nghiệp Từ Liêm - Quận Nam Từ Liêm - Hà Nội
Điện thoại tư vấn: 0966 999 333