0963-93-9999

Tìm kiếm

Các bước thi công phòng hát karaoke chuyên nghiệp tại MAGIC Decor

Mẫu phòng karaoke 2019

Một không gian karaoke tiêu chuẩn, chuyên nghiệp, có thẩm mỹ sẽ giúp bạn “phiêu” hơn khi hòa mình cùng âm nhạc. Đó là lý do vì sao các cơ sở kinh doanh nên thiết kế thi công phòng karaoke đẹp, chất lượng.

Hiện nay, Việt Nam có nhiều đơn vị đảm nhiệm công việc thiết kế và thi công phòng karaoke. Nhưng, nếu muốn tìm một địa chỉ uy tín, chuyên nghiệp trong thi công phòng karaoke rất khó. MAGIC Decor là đơn vị thiết kế thi công phòng karaoke Uy tín – Chuyên nghiệp cho bạn tin tưởng.

 

 

1. Các bước thiết kế thi công phòng karaoke tại MAGIC Decor

1.1. Bước 1

Nhân viên nhận yêu cầu của bạn, từ đó tìm hiểu và phân tích để đưa ra phương án tư vấn tốt nhất. Sau đó, nhân viên tư vấn trao đổi và thoả thuận với bạn về mong muốn, ý tưởng ban đầu cũng như phong cách phòng karaoke mà bạn muốn hướng tới.

Ở bước này, bạn cùng nhân viên sẽ thoả thuận về giá cả, thống nhất một số yêu cầu của khách cũng như quy định của công ty để tránh tranh chấp về sau.

Đây là bước quan trọng mà một số đơn vị thầu thường coi nhẹ. Một công trình thành công hay không phụ thuộc rất nhiều vào sự đánh giá của bạn. Đã có nhiều trường hợp xảy ra về việc nhân viên không tìm hiểu kĩ nguyện vọng của khách hàng, vội vàng đến khâu tiếp theo, dẫn đến làm ra sản phẩm không đúng mong muốn.

1.2. Bước 2

Nhân viên kỹ thuật của đơn vị thiết kế thi công phòng karaoke đến địa điểm thi công để khảo sát mặt bằng và tiến hành đo đạc. Đây là bước quan trọng, là nền tảng để kiến trúc sư tạo nên bản thiết kế phù hợp cùng với phương án xây dựng hợp lý, hiệu quả.

Sau đó, kiến trúc sư tư vấn cho chủ đầu tư nên sử dụng vật liệu thế nào để phù hợp với điều kiện khí hậu, không gian khu vực công trình, nên xây dựng kiểu phòng thế nào để tận dụng tối đa không gian,… Dựa trên ý tưởng thực tế và mong muốn của bạn, kiến trúc sư tiến hành thiết kế công trình.

Để có những căn phòng karaoke đẹp, chủ đầu tư và đơn vị thi công phải hợp tác hiệu quả với nhau

1.3. Bước 3

Kiến trúc sư gửi bản thiết kế công trình cho bạn dưới hình thức theo yêu cầu như bản vẽ giấy, bản thiết kế 3D,.. cho bạn. Bạn sẽ duyệt và cho ý kiến, kiến trúc sư điều chỉnh theo yêu cầu của bạn và gửi lại cho khách bản thiết kế hoàn thiện. Công ty và bạn thoả thuận về bản thiết kế cùng với giá cả, loại vật liệu bạn muốn sử dụng, giá trị công trình khi đơn vị thiết kế thi công phòng karaoke bỏ thầu,…

Sau khi thống nhất bản thiết kế, chi phí và các yếu tố khác, đơn vị thiết kế thi công phòng karaoke soạn và kí hợp đồng với bạn.

1.4. Bước 4

Đơn vị thiết kế thi công phòng karaoke bắt tay vào thi công công trình.

Công trình sẽ được thi công cách âm trên mặt bằng thực địa. Song song đó, xưởng sản xuất của đơn vị thi công tiến hành gia công vật liệu. Sau khi gia công sản xuất, vật liệu sẽ được vận chuyển đến công trình để lắp đặt.

Đây là giai đoạn tiêu tốn nhiều thời gian nhất nên khách hàng thường có tâm lý lo lắng, hồi hộp. Vậy nên đơn vị thi công thiết kế phòng karaoke có nhiệm vụ phải thông báo cho khách hàng về tiến độ công trình hoặc báo cáo khi có yêu cầu.

1.5. Bước 5

Sau khi hoàn thành công trình, đội ngũ nhân viên cùng bạn kiểm tra chất lượng công trình dựa trên bản thiết kế và hợp đồng đã kí kết giữa hai bên. Tiếp theo, hai bên tiến hành ký hợp đồng bàn giao công trình và bạn thanh toán phần phí còn lại cho đơn vị thiết kế thi công phòng karaoke.

Đơn vị thiết kế thi công phòng karaoke tiến hành bảo trì công trình theo như hợp đồng đã ký kết với chủ đầu tư.

Với hơn 08+ năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn thiết kế thi công phòng karaoke, MAGIC Décor tự hào là địa điểm uy tín, chuyên nghiệp, luôn mang đến sự hài lòng cho bạn.

1.6. Một phòng karaoke theo phong cách hiện đại do MAGIC Decor thiết kế và thi công

 

MAGIC Decor trang bị đội ngũ nhân viên, kỹ sư, kiến trúc sư lành nghề và đầy tâm huyết. Không ngừng học hỏi, sáng tạo để cho ra đời những công trình không những bền bỉ, chất lượng mà còn mang tính nghệ thuật cao. Bên cạnh đó, nhân viên kỹ thuật của MAGIC Decor siêng năng, cẩn thận, chăm chút đến từng chi tiết.

Đặt hiệu quả công trình lên hàng đầu, chúng tôi luôn sử dụng, cung cấp nguồn nguyên vật liệu chất lượng, có nguồn gốc rõ ràng. Xưởng sản xuất hoạt động với công suất cao, cho ra đời sản phẩm chất lượng đến từng chi tiết mà vẫn đảm bảo thi công đúng thời hạn.

1.7. Vì lẽ đó, MAGIC Decor luôn là đơn vị đi đầu tiên phong trong lĩnh vực:

  • Tư vấn thiết kế phòng karaoke - thi công phòng karaoke
  • Tư vấn thiết kế thi công nội thất karaoke chuyên nghiệp
  • Cung cấp trang thiết bị nội thất bàn ghế karaoke
  • Cung cấp vật tư, vật liệu cách âm cho các công trình.

Nếu có nhu cầu thiết kế thi công phòng karaoke, hãy liên hệ MAGIC Decor qua Hotline : 0966 999 333

Pin It
Khách hàng tin tưởng 300+
Nhân sự tài năng 150+
Công trình đã thi công 350+
Năm kinh nghiệm 08+
 

Tất cả nội dung trong website này đều thuộc quyền sở hữu của MAGIC Decor. Mọi sự sao chép đều phải ghi rõ nguồn.

DMCA.com Protection Status

Thông tin liên hệ

Vui lòng liên hệ với MAGIC DECOR để được tư vấn những mẫu phòng karaoke mới nhất phù hợp với nhu cầu kinh doanh của bạn

Liên hệ với MAGIC Decor
MAGIC DECOR HEAD OFFICE Số 126 Hàm Nghi - Phường Cầu Diễn - Quận Nam Từ Liêm - TP Hà Nội.12731
XƯỞNG SẢN XUẤT Lô A6 CN8 Cụm công nghiệp Từ Liêm - Quận Nam Từ Liêm - Hà Nội
Điện thoại tư vấn: 0966 999 333