• Số 126 Hàm Nghi - Hà Nội
  • 0966 999 333

Thiết kế thi công phòng karaoke phong cách Mini Bar

Giới thiệu về thiết kế thi công phòng karaoke phong cách Mini Bar

Phòng karaoke dạng Mini Bar đang là xu hướng hiện nay được rất nhiều chủ quán đầu tư nhằm mang lại lợi nhuận lớn, đáp ứng được với nhu cầu của các khách hàng trẻ tuổi, thu hút một lượng không nhỏ khách hàng đến với quán của họ. Những ưu điểm và lợi thế của phòng karaoke dạng mini bar luôn được khách hàng trẻ đón nhận, sự sang trọng và đẳng cấp của phòng hát mang đến đã khiến cho không ít chủ quán sẵn sàng bỏ ra chi phí đầu tư khá lớn

Trong thiết kế phòng karaoke Mini Bar người ta thường hay sử dụng tông màu chủ đạo là màu đen nhằm tạo một không gian nền dễ dàng phô diễn các hiệu ứng ánh sáng đặc biệt theo công nghệ led, công nghệ nhạc phối hợp với các hình khối được thiết kế vô cùng khỏe khoắn mang đến một phòng karaoke dạng mini bar đầy sự trẻ trung, hiện đại, sang trọng và ấn tượng.

Ưu điểm của thiết kế phòng karaoke Mini Bar:

  • Đối với thiết kế phòng karaoke dạng Mini Bar sẽ có khá nhiều ưu điểm như là tạo được ấn tượng ngay cho khách hàng từ cái nhìn đầu tiên bởi sự lạ lẫm, khác biệt và đẳng cấp sang trọng ngay từ khi vừa bước vào. Bên cạnh đó dạng phòng karaoke này cũng rất dễ thi công, thời gian thi công nhanh do không sử dụng quá nhiều loại vật liệu khác nhau. Phong cách này chủ yếu sử dụng đèn led và mạch cảm ứng lập trình. Với các chủ quán karaoke đã từng thiết kế phòng karaoke dạng mini bar cũng tiết lộ rằng doanh thu cho các phòng này luôn là rất cao, mức độ tiêu thụ bia rượu, đồ ăn nhẹ cũng cao hơn so với các dạng phòng karaoke truyền thống
  • Ngoài ra dạng phòng karaoke Mini Bar cũng có khá nhiều nhược điểm như là hay phải bảo hành, sửa chữa các lỗi hiệu ứng ánh sáng, thiết bị điện tử. Giá thành thi công khá là cao bởi nguyên vật liệu đầu vào như led, bo mạch xử lý rất đắt và phải nhập khẩu 100%. Hay phải bảo hành trong quá trình quán đã đi vào sử dụng hoạt động. Nên bắt bộc phòng karaoke dạng này phải cao hơn các dạng khác để đảm bảo chi phí.

NHỮNG MẪU PHÒNG KARAOKE PHONG CÁCH MINI BAR

Với dạng phòng karaoke phong cách Mini Bar bạn sẽ được trải nghiệm một phong cách độc đáo, mới lạ như trong các quán bar chuyên nghiệp, đẹp và hấp dẫn mọi người xem.

Chúng tôi là MAGIC DECOR

0
Khách hàng tin tưởng
0
Công trình đã hoàn thành
0
Nhân sự tài năng
0
Năm kinh nghiệm

Hãy bắt đầu ngay hôm nay!

Hãy bắt đầu ý tưởng kinh doanh karaoke của bạn ngay hôm nay bằng cách liên hệ với MAGIC Decor. Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và cung cấp cho bạn những giải pháp.

Website này có chứa tài liệu văn bản kiến thức về karaoke, hình ảnh thiết kế karaoke, được bảo hộ theo bản quyền sở hữu trí tuệ. Tất cả nội dung trong website này đều thuộc quyền sở hữu của MAGIC Decor. Mọi sự sao chép đều phải ghi rõ nguồn.

DMCA.com Protection Status