• Số 126 Hàm Nghi - Hà Nội
  • 0966 999 333

Thiết kế thi công phòng karaoke phong cách Hoàng Gia

Giới thiệu thiết kế phòng karaoke phong cách Hoàng Gia

Thiết kế phòng karaoke phong cách hoàng gia, đường nét thiết kế tinh xảo, hoa văn trang trí cầu kỳ tạo nên vẻ lộng lẫy, xa hoa, quyền quý. Nếu bạn đã từng ghé thăm một phòng karaoke hoàng gia chắc hẳn sẽ muốn quay lại nhiều lần nữa.

Để thiết kế phòng karaoke theo phong cách hoàng gia đòi hỏi Kiến Trúc Sư phải là người có tài năng, sáng tạo, gu thẩm mỹ tốt, cẩn thận, tỷ mỷ. Vậy nên bạn hãy cân nhắc cẩn thận, lựa chọn kỹ càng để tìm ra một công ty uy tín, chuyên nghiệp.

MAGIC Decor với 08+ năm kinh nghiệm thiết kế thi công phòng karaoke, các Kiến Trúc Sư của chúng tôi đã thực hiện hàng ngàn phòng karaoke lớn nhỏ khác nhau và rất nhiều trong số đó phong cách karaoke Hoàng Gia chiếm số lượng lớn mà các Kiến Trúc Sư của chúng tôi thực hiện.

Những lưu ý khi thiết kế thi công phòng karaoke phong cách Hoàng Gia:

  • Phòng karaoke Hoàng Gia được thiết kế cách âm, tiêu âm theo đúng tiêu chuẩn kỹ thuật, đảm bảo âm thanh trong phòng không lọt ra ngoài, âm thanh bên ngoài không lọt vào trong và trong phòng không bị phản âm trở lại gây khó chịu cho khách đến hát. Phần cách âm được thiết kế cho toàn bộ cả phòng từ vách, trần, sàn, cửa…Hệ thống trang thiết bị âm thanh như loa, amply, mix, đầu hát…chất lượng cao, hoàn toàn nhập ngoại, đảm bảo chất lượng âm thanh trung thực, sống động, ngoài ra cách bố trí đúng tiêu chuẩn giúp tạo nên những hiệu ứng âm thanh tốt nhất.
  • Lắp đặt hệ thống ánh sáng công nghệ hàng đầu hiện nay. Vốn dĩ phòng karaoke Royal hoàng gia đã được thiết kế lộng lẫy chỉ cần bố trí thêm chút ánh sáng vào là sẽ làm tôn lên vẻ lung linh, huyền ảo. Khách hàng lạc vào đây sẽ đê mê, ngây ngất. Hệ thống đèn không cần quá nhiều nhưng cần phải lựa chọn những loại đèn chất lượng hàng đầu để đảm bảo khi phát sáng sẽ tạo nên hiệu ứng màu sắc ấn tượng cho cả gian phòng.
  • Bố trí đầy đủ các hệ thống cần thiết như: Hệ thống phòng cháy chữa cháy, hệ thống cửa thoát hiểm khi xảy ra sự cố, hệ thống thoát khí giúp cho không gian phòng hát luôn thông thoáng.

NHỮNG MẪU PHÒNG KARAOKE PHONG CÁCH HOÀNG GIA

Những ưu điểm và lợi thế của phòng karaoke phong cách Hoàng Gia luôn được khách hàng đón nhận, sự sang trọng và đẳng cấp của phòng hát mang đến đã khiến cho không ít chủ quán sẵn sàng bỏ ra chi phí đầu tư khá lớn.

Chúng tôi là MAGIC DECOR

0
Khách hàng tin tưởng
0
Công trình đã hoàn thành
0
Nhân sự tài năng
0
Năm kinh nghiệm

Hãy bắt đầu ngay hôm nay!

Hãy bắt đầu ý tưởng kinh doanh karaoke của bạn ngay hôm nay bằng cách liên hệ với MAGIC Decor. Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và cung cấp cho bạn những giải pháp.

Website này có chứa tài liệu văn bản kiến thức về karaoke, hình ảnh thiết kế karaoke, được bảo hộ theo bản quyền sở hữu trí tuệ. Tất cả nội dung trong website này đều thuộc quyền sở hữu của MAGIC Decor. Mọi sự sao chép đều phải ghi rõ nguồn.

DMCA.com Protection Status