• Số 126 Hàm Nghi - Hà Nội
  • 0966 999 333

Mẫu phòng karaoke phong cách cổ điển

Giới thiệu về thiết kế phòng karaoke phong cách cổ điển

Thiết kế phòng karaoke theo phong cách cổ điển là một trong những quý phái được các chủ đầu tư lựa chọn khá nhiều cho các phòng Vip của quán karaoke. Với lối thiết kế hoành tráng, cùng toàn bộ nội thất cao cấp, trang trí thể hiện được đẳng cấp đúng mực phòng vip, thu hút khách hàng ngay từ lần đầu chân đặt chân đến bởi sự hào hoa tráng lệ như 1 cung điện chứ không đơn thuần là 1 phòng hát karaoke thông thường.

Để có được những phòng karaoke vip đẳng cấp  thì chúng ta phải biết được những đặc điểm, những điều cần xem xét khi thiết kế phòng karaoke theo phong cách cổ điển. Bạn có muốn quán karaoke của mình cũng có những phòng hát karaoke như vậy để giành cho những khách vip, bạn đã tìm được đơn vị kiến tạo thi công karaoke chuyên nghiệp để đồng hành tạo ra sản phầm phòng karaoke như ý? MAGIC Decor là 1 đơn vị uy tín  về thi công phòng karaoke cổ điển mà bạn rất có thể tham khảo lựa chọn.

Ưu điểm của thiết kế phòng karaoke cổ điển:

  • Khi nhắc đến phòng hát karaoke cổ điển là nghĩ ngay đến một không gian hát xa hoa, lộng lẫy, hoành tráng và đẳng cấp. Những đường nét hoa văn và nội thất trong phòng karaoke cổ điển rất tinh tế và sắc sảo và sắc sảo. Những bộ ghế karaoke cổ điển với khung gỗ chạm khắc tinh tế sơn nhũ vàng kết hợp ăn ý với lối kiến trúc babylon huyền bí tạo ấn tượng khó phai lôi kéo từ cái nhìn đầu tiên. Gây ấn tượng mạnh bởi những đường nét uốn lượn, cùng sự cầu kỳ của đẳng cấp cổ điển, chính vì như vậy mà vẻ đẹp của rất nhiều chiếc ghế sofa karaoke bền vững theo thời gian mà không bao giờ lỗi mốt.
  • Một không gian thiết kế phòng karaoke cổ điển tuyệt đối hoàn hảo sử dụng các hoa văn rất tinh tế và sắc sảo của phong cách cổ điển kết hợp cùng giấy dán tường, đá lát sàn cao cấp, các chi tiết đèn chiếu sáng phân bổ phải chăng, đem lại không gian hát đẹp, đẳng cấp và đậm tính nghệ thuật

NHỮNG MẪU PHÒNG KARAOKE PHONG CÁCH CỔ ĐIỂN

08+ năm qua, MAGIC Decor đã xây dựng nên hàng trăm mẫu phòng karaoke cổ điển cho khách hàng lựa chọn

Chúng tôi là MAGIC DECOR

0
Khách hàng tin tưởng
0
Công trình đã hoàn thành
0
Nhân sự tài năng
0
Năm kinh nghiệm

Hãy bắt đầu ngay hôm nay!

Hãy bắt đầu ý tưởng kinh doanh karaoke của bạn ngay hôm nay bằng cách liên hệ với MAGIC Decor. Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và cung cấp cho bạn những giải pháp.

Website này có chứa tài liệu văn bản kiến thức về karaoke, hình ảnh thiết kế karaoke, được bảo hộ theo bản quyền sở hữu trí tuệ. Tất cả nội dung trong website này đều thuộc quyền sở hữu của MAGIC Decor. Mọi sự sao chép đều phải ghi rõ nguồn.

DMCA.com Protection Status