TÌM KIẾM

Tư vấn âm thanh karaoke

Tư vấn setup âm thanh karaoke chuyên nghiệp.

Một phòng karaoke kinh doanh tốt, hiệu quả, đông khách… không cần biết có xấu, đẹp, hay như thế nào nhưng việc đầu tiên là âm thanh phải hay. Một quán karaoke được khách hàng yêu thích và lựa chọn đến hát và sử dụng chắc chắn âm thanh của các phòng karaoke trong quán đó phải hay và được setup bởi những đơn vị âm thanh chuyên nghiệp, có năng lực thật sự.

tư vấn lắp đặt âm thanh cho phòng karaoke

MAGIC DECOR ngoài lĩnh vực tư vấn thiết kế thi công karaoke. Chúng tôi là đơn vị thâm niên hơn 12 năm trong nghề và uy tín cao trong lĩnh vực setup lắp đặt âm thanh karaoke chuyên nghiệp tại Việt Nam.

Đối với những công trình karaoke chúng tôi có chính sách setup lắp đặt thử âm thanh cho chủ đầu tư. Nhằm tạo niềm tin tuyệt đối với khách hàng chúng tôi đưa ra chính sách lắp đặt mẫu phòng âm thanh miễn phí cho mọi công trình. Tức chúng tôi sẽ mang âm thanh đến lắp đặt trong phòng karaoke tại quán của bạn để bạn hát thử cảm nhận trước khi ký hợp đồng. Nếu khách hàng ưng ý chúng tôi sẽ ký hợp đồng cung cấp lắp đặt âm thanh cho quán của bạn. Nếu khách hàng không hài lòng và không ưng ý chúng tôi sẽ tháo giỡ mang về mà không yêu cầu bất kể một khoản chi phí nào từ phía khách hàng.

  • Khi thiết kế thi công karaoke với MAGIC DECOR bạn luôn hoàn toàn yên tâm về chất lượng và sự đẳng cấp của công trình.
  • Khi lắp đặt âm thanh karaoke vói MAGIC DECOR chúng tôi cam kết 90% khách hàng hát cấu hình âm thanh do chúng tôi setup sẽ khen hay.
  • Khi chấp nhận MAGIC DECOR cung ứng thiết bị âm thanh, các thiết bị điện tử... các bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về giá cả. Giá chúng tôi cung cấp cho bạn chắc chắn thấp nhất thị trường.
  • Chính sách bảo hành sản phẩm của MAGIC DECOR là hoàn hảo và bạn hãy yên tâm tuyệt đối. Mọi sản phẩm chúng tôi cung cấp nếu sảy ra sự cố do nhà sản xuất sẽ được đổi mới trong 3 tháng đầu tiên sử dụng. Và mọi sản phẩm sẽ được bảo hành miễn phí từ 12 đến 36 tháng tùy từng danh mục sản phẩm chúng tôi cung cấp.

Các bạn muốn mở một quán karaoke dùng để kinh doanh. Các bạn muốn quán karaoke của mình mọi thứ được đảm bảo, hoàn hảo và yên tâm nhất. Hay để MAGIC DECOR thực hiện trọn gói công trình cho bạn.... Một cơ sở kinh doanh karaoke thành công " Âm thanh hay" + " Phòng hát đẹp" là những yếu tố quan trọng nhất. Nắm bắt rõ tầm quan trọng đó MAGIC DECOR cam kết các bạn sẽ hoàn toàn hài lòng khi làm việc cùng chúng tôi. Chúng tôi sẽ làm tốt tất cả những công việc đã ký hợp đồng với khách hàng để mang lại thành công trong kinh doanh cho bạn.

Những sản phẩm âm thanh chúng tôi cung cấp cho bạn là những hãng âm thanh chất lượng đẳng cấp nhất như JBL, BMB, 4 ASCOTIC, AUDIO PRO, MARTIN... Chúng tôi cam kết 100% sản phẩm âm thanh của chúng tôi là chính hãng. MAGIC DECOR có chương trình trả thưởng 1 tỷ đồng cho bất kể ai phát hiện sản phẩm âm thanh của chúng tôi là hàng face, hàng giả, nhái hoặc kém chất lượng.

LIÊN HỆ VỚI MAGIC DECOR
Vui lòng liên hệ với MAGIC DECOR để được tư vấn những mẫu phòng karaoke mới nhất phù hợp với nhu cầu kinh doanh của bạn
 
MAGIC DECOR HEAD OFFICE 
Số 126 Hàm Nghi - Phường Cầu Diễn - Quận Nam Từ Liêm - TP Hà Nội.
 
XƯỞNG SẢN XUẤT 
Lô A6 CN8 Cụm công nghiệp Từ Liêm - Quận Nam Từ Liêm - Hà Nội
 
ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN:  0966 999 333  ( Miễn phí tư vấn dịch vụ)