TÌM KIẾM

Quy trình tư vấn thiết kế phòng hát karaoke

Khi các bạn có nhu cầu tư vấn thiết kế phòng hát karaoke với chúng tôi chúng tôi sẽ cố gắng phục vụ và làm hài lòng tối đa nhu cầu của quý khách hàng. Với mỗi công trình có những yêu cầu và mục tiêu triển khai khác nhau... Chúng tôi sẽ có cách tiếp cận, nhìn nhận, đánh giá công trình của mình và đưa ra những tư vấn triển khai công việc phù hợp nhất. Bài viết này sẽ chỉ ra các quy trình làm việc của chúng tôi từ khi tiếp nhận thông tin từ khách hàng đến thống nhất hợp đồng và triển khai thi công.

Quy trinh lam viec cua Magic Deco

1. Tiếp nhận hồ sơ, thông tin khách hàng, vị trí công trình.

Tùy từng vị trí khu vực nơi chủ đầu tư có ý định mở quán karaoke chúng tôi sẽ có cách thức tư vấn thiết kế karaoke hợp lý. Mỗi vùng, địa phương có mỗi văn hóa khác nhau, điều kiện kinh tế khác nhau nên chúng tôi sẽ có phương án thiết kế phù hợp.

2. Thông tin phần thô xây dựng của công trình, thời gian dự kiến có thể bắt đầu khới công thi công karaoke...

Thông tin về tiến độ phần thô là cơ sở căn thời gian để chúng tôi làm việc với bạn. Nếu phần thô đã triển khai sắp xong và có thể tiến hành được thi công nội thất karaoke thì chúng tôi sẽ đẩy nhanh tiến độ thiết kế để đáp ứng cho nhu cầu của các bạn. Ngược lại nếu tiến độ xây dựng của bạn chưa vội chúng ta sẽ nghiên cứu thật kỹ các phương án thiết kế phòng karaoke để đưa ra phương án bản vẽ phòng karaoke hợp lý và hoàn hảo nhất.

3. Tư vấn mức độ đầu tư, tư vấn dự trù tài chính cho chủ đầu tư

Với từng công trình và ý đồ trong cách kinh doanh chúng tôi sẽ tư vấn mức độ chi phí cho chủ đầu tư. Với từng phong cách, từng mẫu phòng hát… sẽ có từng giá thi công khác nhau. Chúng tôi sẽ tư vấn và lên dự trù tài chính tổng thể về chi phí xây dựng quán karaoke cho bạn.

4. Lên phương án sơ bộ thiết kế mặt bằng công năng công trình.

Lên phương án công năng mặt bằng là bước quan trọng đầu tiên cho thiết kế quán karaoke. Công năng quyết định rất nhiều cho tính linh hoạt khi sử dụng quán karaoke của bạn sau này. Với nhiều năm kinh nghiệm và đã thực hiện rất nhiều dự án karaoke. Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn cách chia mặt bằng cho quán karaoke của bạn hợp lý và công năng sử dụng tốt nhất.

5. Lên phương án chi tiết công năng tổng thể công trình.

Sau khi lên phương án sơ bộ công năng chúng ta sẽ chốt phương án và chúng tôi sẽ đi vào quá trình phân tích và lên chi tiết công năng mặt bằng cho bạn. Ví dụ khu pha chế sẽ gồm công năng gì, mặt đá bếp mầu gì, vệ sinh công năng chi tiết thế nào, tủ rượu để ở đâu, quầy bar cần xây dựng gì… Khi có chi tiết bản vẽ chúng tôi sẽ bàn giao cho bạn để các bên nhà thầu cùng triển khai các hạng mục

6. Lên phương án 3D dựa vào bản công năng chi tiết và dựa theo mức độ đầu tư.

Chúng tôi sẽ cho bạn xem trước 1 số mẫu thiết kế phòng hát karaoke đã được thực hiện trước, sau đó dựa vào sở thích của bạn, chúng tôi sẽ lên những bản 3d chi tiết dành riêng cho bạn dựa tên những sở thích hay ý tưởng trước đó của bạn.

tư vấn thiết kế phòng hát karaoke

7. Duyệt phương án 3D thiết kế từng phòng karaoke, sảnh, hành lang... ( Chi phí thiết kế là miễn phí 100%).

Sau khi đã có những bản vẽ thiết kế phòng karaoke mà chúng tôi thực hiện. Bạn sẽ là người duyệt bản vẽ đó cùng với sự tư vấn hỗ trợ của các kíến trúc sư bên Magic Deco. Nhiệm vụ của bạn và chúng tôi là chốt chuẩn những thiết kế để sử dụng vào công trình karaoke của mình

8. Bóc tách kỹ thuật chi tiết chất liệu, vật liệu, kích thước theo phương án thiết kế 3D đã được chủ đầu tư duyệt.

Sau khi chốt chính xác được các thiết kế cho công trình của mình. Chúng tôi sẽ cho kỹ thuật bên Magic Deco lên bản kỹ thuật 2D chi tiết và bóc tách kỹ thuật từ vật liệu đến kích thước cấu kiện chi tiết. Để chủ đầu tư hình dung chính xác phòng karaoke của mình sẽ được sử dụng bằng những chất liệu vật liệu gì?

9. Báo giá chi tiết chính xác theo phương án 3D được duyệt dựa trên bản bóc tách kỹ thuật chi tiết.

Khi đã có bản vẽ bóc tách kỹ thuật chi tiết chúng tôi sẽ cho bạn báo giá chính xác chi phí đầu tư cho phòng karaoke đó. các bạn sẽ biết phòng karaoke đó giá bao nhiêu để bạn có tính toán trong phân bổ tài chính đầu tư.

10. Thống nhất giá với chủ đầu tư.

Nếu chi phí phòng karaoke đó cao hơn dự tính của bạn… bạn có thể trao đổi lại với chúng tôi để chúng ta có thể giảm bớt những họa tiết trang trí hoặc giảm bớt vật liệu để giảm bớt giá thành… Chúng ta cùng phải thống nhất rất rõ ràng về giá cho phòng karaoke trước khi tiến hành ký hợp đồng. Tránh trường hợp hai bên không khớp nhau về giá sẽ không hay cho quá trình làm việc sau này.

11. Thống nhất tiến độ thi công tổng công trình... hoặc tiến độ từng phần.

Nếu Magic Deco là đơn vị thi công phòng karaoke cho bạn chúng ta sẽ đi vào thống nhất các quan điểm về cách làm việc, trách nhiệm của 2 bên từ thực hiện thi công đến giám sát hoàn thiện… Và điều quan trọng nhất trong các quan điểm làm việc đó là tiến độ thực hiện công trình. Chúng tôi sẽ thống nhất về tiến độ thực hiện công trình với bạn chính xác nhất để không ảnh hưởng đến kế hoạch kinh doanh của bạn khi khai trương.

12. Thống nhất các điều khoản hợp đồng... Thời gian bắt đầu thi công và thời gian kết thúc hợp đồng... Tiến độ thanh toán theo các giai đoạn.

Từ tiến độ công trình, các điều khoản bổ sung… và các thời điểm nghiệm thu, kết thúc giai đoạn và tiến độ của chủ đầu tư trong thanh toán sẽ được thống nhất minh bạch, chi tiết rõ ràng.

13. Thống nhất thời gian, địa điểm ký hợp đồng.

Sau khi đã thống nhất tất cả. Việc cuối cùng trước khi đi vào thi công công trình đó là thống nhất ngày giờ, vị trí ký hợp đồng giữa bạn và công ty chúng tôi.

14. Ký hợp đồng

( Hai bên cử đại diện để ký hợp đồng )

15. Triển khai thi công công trình

Đơn vị thi công triển khai công việc thi công karaoke theo các điều khoản đã thống nhất theo hợp đồng. Quá trình thi công sẽ là sự hợp tác và giám sát của cả hai bên.

Phía trên là 15 bước quy trình tư vấn thiết kế phòng hát karaoke để Magic Deco triển khai cho các khách hàng làm việc với chúng tôi. Chúng tôi hy vọng với sự kỳ vọng của khách hàng Magic Deco sẽ tạo ra những bản thiết kế phòng karaoke hài lòng nhất cho khách hàng. Magic Deco cũng hy vọng được thi công phòng karaoke cho quý chủ đầu tư. Chúng tôi khẳng định với kinh nghiệm và thương hiệu của chúng tôi... chủ đầu tư sẽ hoàn toàn yên tâm tuyệt đối với chất lượng thi công, đường nét và sự đẳng cấp của phòng karaoke chúng tôi thi công.

Pin It

LIÊN HỆ VỚI MAGIC DECOR

Vui lòng liên hệ với MAGIC DECOR để được tư vấn những mẫu phòng karaoke mới nhất phù hợp với nhu cầu kinh doanh của bạn
 
MAGIC DECOR HEAD OFFICE 
Số 126 Hàm Nghi - Phường Cầu Diễn - Quận Nam Từ Liêm - TP Hà Nội.
 
XƯỞNG SẢN XUẤT 
Lô A6 CN8 Cụm công nghiệp Từ Liêm - Quận Nam Từ Liêm - Hà Nội
 
ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN:  0966 999 333  ( Miễn phí tư vấn dịch vụ)