TÌM KIẾM

Thi công phòng hát karaoke chuyên nghiệp

Là thương hiệu số 1 trong lĩnh vực thi công phòng hát karaoke trọn gói, chuyên nghiệp. MAGIC DECOR cam kết thi công đúng 100% vật liệu nội thất karaoke cao cấp.

Tư vấn chi phí đầu tư cho thi công phòng karaoke

tư vấn chi phí đầu tư thi công karaokeCó rất nhiều bạn có dự định kinh doanh karaoke nhưng không hiểu về mức độ chi phí đầu tư cần phải bỏ ra để tạo dựng được một phòng karaoke hoàn chỉnh. Đối với mỗi loại phòng karaoke, mỗi dạng hay phong cách thiết phòng karaoke khác nhau sẽ có mức đầu tư khác nhau... tuy nhiên có những điểm chung về chi phí đầu tư, và tất nhiên có những khoản chi phí không giống nhau. Chúng tôi sẽ phân tích các khoản chi phí hay " giá đầu tư 1 phòng karaoke" hoàn chỉnh để các bạn có một cái nhìn hình dung, bao quát nhất về những hạng mục cần đầu tư khi thi công phòng karaoke.

Hướng dẫn phương pháp cách âm cho thi công karaoke

phương pháp cách âm karaokeCách âm cho phòng karaoke là một phần quan trọng để tạo nên một phòng karaoke hoàn chỉnh. Phòng karaoke nếu xử lý cách âm không tốt sẽ ảnh hưởng tới chủ đầu tư rất nhiều trong quá trình kinh doanh sau này. Và tất nhiên thi công karaoke nếu xử lý cách âm không tốt cũng sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến chất lượng âm thanh cho phòng karaoke đó nữa. Cách âm karaoke có nhiều phương pháp cũng như có nhiều loại vật liệu có thể áp dụng cho thi công cách âm karaoke

LIÊN HỆ VỚI MAGIC DECOR
Vui lòng liên hệ với MAGIC DECOR để được tư vấn những mẫu phòng karaoke mới nhất phù hợp với nhu cầu kinh doanh của bạn
 
MAGIC DECOR HEAD OFFICE 
Số 126 Hàm Nghi - Phường Cầu Diễn - Quận Nam Từ Liêm - TP Hà Nội.
 
XƯỞNG SẢN XUẤT 
Lô A6 CN8 Cụm công nghiệp Từ Liêm - Quận Nam Từ Liêm - Hà Nội
 
ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN:  0966 999 333  ( Miễn phí tư vấn dịch vụ)