TÌM KIẾM

PHÒNG KARAOKE PHONG CÁCH LUXURY

Giải thích về thiết phòng kế karaoke theo phong cách Luxury.

Luxury dịch nghĩa theo tiếng anh là “ Sang trọng, đẳng cấp “. Vậy phòng karaoke theo phong cách Luxury chắc các bạn có thể hình dung là loại phòng karaoke có lối thiết kế thiên về tính sang trọng và đẳng cấp. Khác với những phong cách phòng karaoke phong cách khác thường được sử dụng nhiều họa tiết, nhiều bố cục... thì karaoke phong cách Luxury trang trí đơn giản hơn nhiều. Vấn đề ở chỗ với lối thiết kế đơn giản nhưng các kiến trúc sư phải tạo nên được sự sang trọng và đẳng cấp cho phòng karaoke đó.

karaoke phong cách luxury

Vậy thế nào để tạo ra phòng karaoke đơn giản sang trọng Luxury?

  • Điều đầu tiên để tạo ra phòng karaoke sang trọng đẳng cấp nhưng với lối thiết kế đơn giản đó chính là “ Vật liệu”. Vật liệu sử dụng cho phòng karaoke phong cách Luxury là những loại vật liệu rất đẳng cấp, những vật liệu này thông thường là đắt và khó gia công theo phương thức thủ công
  • Điều thứ 2 là tư duy của người thiết kế. Để thổi hồn vào phong cách karaoke Luxury thì tư tưởng của người thiết kế phải thật sự đẳng cấp… phải biết biến những đường nét đơn giản thành đặc biệt, biến cái thô sơ thành sự đẳng cấp. Các bạn hình dung giống “1 chiếc áo vậy”, để để chiếc áo đấy cầu kỳ nhiều mầu sắc có thể dễ đẹp hoặc dễ nhiều người chấp nhận…. nhưng đỉnh cao của sự đẹp đó sẽ nằm ở những chiếc áo đơn giản và có đường nét thật sự tinh tế.
  • Điều thứ 3 không thế thiếu để có thể tạo ra phòng karaoke phong cách Luxury đó là công nghệ máy móc. Bạn không thể tạo ra lấm inoc với họa tiết dập nổi 3d với các dụng cụ thủ công được. Tất nhiên nó phải dùng đến máy dập kim loại… Tóm lại với phong cách Luxury các bạn phải sử dụng rất nhiều vật liệu đặc biệt và theo chúng tôi đa phần khó có thể gia công đơn giản được.

Năm 2018 khách hàng rất thịnh hành và ưa chuộng những phòng karaoke thiết kế theo phong cách Luxury. Bởi lẽ hiện tại trên thị trường đa phần karaoke được trang trí rất nhiều họa tiết và lòe loẹt. Đôi khi những sự đơn giản, sang trọng của karaoke phong cách Luxury này tạo nên những nét mới, đặc biệt hơn nhiều cho quán karaoke của bạn.

Thiet Ke Karaoke Vip Moi Nhat

MAGIC DECOR là đơn vị tiên phong trong giới nội thất karaoke về thiết kế tạo nên những phòng karaoke Luxury sang trọng đẳng cấp. Những thiết kế phòng karaoke theo phong cách này của chúng tôi rất được đánh giá cao của khách hàng và các đơn vị nội thất karaoke khác. Khi các bạn có nhu cầu tạo ra các mẫu phòng karaoke Luxury này cho bạn hãy gọi cho chúng tôi… Với các đơn vị thi công karaoke khác nếu cần cung cấp thiết kế và cấu kiện trang trí của phòng karaoke loại này hãy liên hệ với xưởng sản xuất của chúng tôi theo Hotline nhé!
Chúc các bạn có được những phòng karaoke phong cách Luxury ưng ý nhất!

LIÊN HỆ VỚI MAGIC DECOR
Vui lòng liên hệ với MAGIC DECOR để được tư vấn những mẫu phòng karaoke mới nhất phù hợp với nhu cầu kinh doanh của bạn
 
MAGIC DECOR HEAD OFFICE 
Số 126 Hàm Nghi - Phường Cầu Diễn - Quận Nam Từ Liêm - TP Hà Nội.
 
XƯỞNG SẢN XUẤT 
Lô A6 CN8 Cụm công nghiệp Từ Liêm - Quận Nam Từ Liêm - Hà Nội
 
ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN:  0966 999 333  ( Miễn phí tư vấn dịch vụ)