TÌM KIẾM

PHÒNG KARAOKE PHONG CÁCH HIỆN ĐẠI

Thế nào là karaoke phong cách Hiện Đại?

Đối với một quán karaoke kinh doanh, tất nhiên không thể thiếu phòng karaoke thiết kế theo phong cách hiện đại rồi. Bởi lẽ phòng karaoke phong cách hiện đại dành để phục vụ khách hàng giới trẻ. Mà giới khách trẻ hát karaoke là giới khách có mật độ và số lượng thường là chủ yếu đối với một quán kinh doanh karaoke. Các bạn đã nghe nhiều về phòng hát karaoke phong cách hiện đại? các bạn có thật sự hiểu hết về những loại phòng karaoke phong cách này? Đôi khi các bạn nhầm tưởng rằng những phòng karaoke ánh sáng lòe lẹt nháy theo nhạc, phòng karaoke có nhiều màn hình led… là những phòng karaoke hiện đại. Đó là sự nhầm lẫn rất thường hay sảy ra của các chủ đầu tư. Những phòng karaoke led nhiều và màn hình led đang rất đại trà trên thị trường bản chất là những phòng karaoke được cố tình lấy ánh sáng để tạo hiệu ứng trang trí gây đẹp mắt cho khách hàng. Đó không phải là lối thiết kế hay kiến trúc gì cả… đó chắc chắn không phải là thiết kế karaoke hiện đại.

Vậy thế nào là phòng karaoke phong cách hiện đại?

Các bạn hình dung hai chữ “ Hiện Đại” là gì?... Hiện đại là những gì đó của những thứ công nghệ mới, những vật liệu mới, tiện ích công năng sử dụng mới. Hiện đại là những gì đó của tương tai, của sự vượt bậc so với cái cũ… Karaoke phong cách hiện đại cũng vậy! Bạn đã từng ngồi hát karaoke như ngồi trong phi thuyền không gian? bạn đã từng hát karaoke như đang trong một không gian ngoài trái đất… Đấu chính là những ý tưởng để tạo ra phòng karaoke phong cách hiện đại
Khi người thiết kế tạo ra những không gian karaoke hay những thiết kế phòng karaoke đẳng cấp mang đến cho người dùng trải nghiệm sự đẳng cấp mà ngỡ như chỉ có ở tương lai, phòng karaoke đó hoàn hảo, tiện ích sử dụng tất cả những công nghệ mới nhất ở thời điểm hiện tại. Đó chính là bạn đã tạo ra phòng karaoke phong cách hiện đại.

mẫu phòng karaoke phong cách hiện đại

Sự nhầm lẫn của phòng karaoke hiện đại và phòng karaoke dùng ánh sáng để trang trí.

Đây là hình ảnh của sự so sánh nhầm tưởng của phòng karaoke theo phong cách hiện đại và phòng karaoke dùng nhiều ánh sáng rất đại trà mà thị trường đội thợ nào cũng có thể làm được và luôn tư vấn đó là phong cách hiện đại. Bạn nhìn qua hai bức ảnh dưới đây sẽ hình dung được phần nào của sự nhầm lẫn đó.

so sánh karaoke hiện đại và karaoke đại trà ánh sángVậy Magic Decor đã giúp bạn hiểu sơ bộ được phòng karaoke thiết kế theo phong cách hiện đại là thế nào. Phòng karaoke phong cách này rất sinh động và thật sự thú vị. Rất mong bạn có thể tạo ra những phòng karaoke hiện đại ấn tượng và độc đáo nhất.

Công ty chúng tôi chuyên tư vấn lắp đặt thiết kế phòng karaoke trên toàn quốc. Khi bạn muốn tạo cho mình những phòng karaoke đặc biệt và đẹp nhất hãy gọi cho Magic Decor theo Hotline 0966 999 333 để được tư vấn chi tiến nhé!... Chúng tôi miễn phí thiết kế phòng karaoke cho toàn bộ khách hàng thi công karaoke vói chúng tôi.

 

LIÊN HỆ VỚI MAGIC DECOR
Vui lòng liên hệ với MAGIC DECOR để được tư vấn những mẫu phòng karaoke mới nhất phù hợp với nhu cầu kinh doanh của bạn
 
MAGIC DECOR HEAD OFFICE 
Số 126 Hàm Nghi - Phường Cầu Diễn - Quận Nam Từ Liêm - TP Hà Nội.
 
XƯỞNG SẢN XUẤT 
Lô A6 CN8 Cụm công nghiệp Từ Liêm - Quận Nam Từ Liêm - Hà Nội
 
ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN:  0966 999 333  ( Miễn phí tư vấn dịch vụ)