TÌM KIẾM

PHÒNG KARAOKE PHONG CÁCH CỔ ĐIỂN

Thế nào là karaoke phong cách Tân Cổ Điển?

Phòng karaoke phong cách Tân Cổ Điển là phòng karaoke được thiết kế thông thường dựa trên những nét kiến trúc tân cổ điển châu âu. Những phòng karaoke dạng này được những kiến trúc sư tinh tế áp dụng các hệ lưới cột Dorich và các mảng khối họa tiết phù điêu compusite phỏng theo các bức tranh phục hưng cổ điển. Với tông sáng mầu, họa tiết mỹ thuật tinh tế kết hợp cách bài trí đơn giản ít vị trí ghế ngồi tạo nên phong cách karaoke tân cổ điển sang trọng, sạch sẽ, tinh tế và đẳng cấp.

  • Do sử dụng các hệ cột theo những nhịp vòm nhất định nên khi thiết kế người thiết kế phải bố trí các hệ ghế tách nhau để không che hết các hệ cột và tạo được không gian cầu kỳ nghệ thuật nhưng khoáng đạt.
  • Thiết kế karaoke phong cách tân cổ điển là một dạng đỉnh cao về mỹ thuật, nghệ thuật và kiến trúc cho một phòng karaoke. Muốn tạo được những phòng karaoke phong cách này thật sự đẹp và đẳng cấp thì người thiết kế phải có sự am hiểu sâu sắc về kiến thức của các nền kiến trúc châu âu.

Da Dang Phong Cach Trong Thiet Ke Karaoke

  • Những hệ đá tự nhiên, đá maple được điêu khắc trên các máy khắc CNC sẽ tạo ra những nét sang trọng, hoàn mỹ và tinh tế đến từng chi tết. Trước đây các hệ vòn hay khối thường được làm thủ công… nhưng đến năm nay đã được áp dụng các cách thức thi công hiện đại để giảm giá thành và chất lượng thành phẩm được nâng cao rõ rệt

Không phải bàn cãi nếu không muốn nói karaoke phong cách tân cổ điển là đỉnh cao của các mẫu thiết kế phòng karaoke ở thời điểm hiện tại. Nếu chủ đầu tư thật sự có tâm và tài chính để tạo ra phòng karaoke phong cách này cho quán karaoke của mình thì những phòng karaoke phong cách này chắc chắn sẽ là phòng karaoke đỉnh cao nhất.

Ngoài sự đỉnh cao của karaoke phong cách này thì tính bền vững của loại phòng karaoke này là rất cao… bởi lẽ đa phần chất liệu để thi công phòng karaoke loại này rất bền vững và cao cấp. Rất ít khi bị hỏng hóc trong quá trình sử dụng sau này.

Tóm lại karaoke phong cách tân cổ điển là dạng karaoke được thiết kế dựa trên nền tảng của thết kế tân cổ điển châu âu. Nó được kết tinh từ các họa tiết cổ điển Phục Hưng, La Mã, Rome, Ý… để đưa một cách nhịp nhàng vào phòng karaoke của bạn.

Lưu ý! để phòng karaoke của bạn thiết kế theo lối kiến trúc tân cổ điển thì diện tích phòng hát của bạn càng rộng, càng thoáng càng tốt. Đa phần diện tích tối thiểu để thiết kế phòng karaoke theo phong cách này muốn đạt hiệu quả và đẹp được phải từ 35m2 trử lên.

Xem thêm các tư vấn về thiết kế phòng karaoke của Magic Light: https://xaydungvieta.vn/thiet-ke-phong-hat-karaoke/

LIÊN HỆ VỚI MAGIC DECOR
Vui lòng liên hệ với MAGIC DECOR để được tư vấn những mẫu phòng karaoke mới nhất phù hợp với nhu cầu kinh doanh của bạn
 
MAGIC DECOR HEAD OFFICE 
Số 126 Hàm Nghi - Phường Cầu Diễn - Quận Nam Từ Liêm - TP Hà Nội.
 
XƯỞNG SẢN XUẤT 
Lô A6 CN8 Cụm công nghiệp Từ Liêm - Quận Nam Từ Liêm - Hà Nội
 
ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN:  0966 999 333  ( Miễn phí tư vấn dịch vụ)